BÍ QUYẾT TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Sử dụng các mẫu kem đặc trị nám da trên thị phần hay là tự chế kem trị thâm nám da bằng thiên nhiên thực sự là phương pháp của đông đảo các chị em. Hãy cùng với chúng mình tìm hiểu phương pháp làm kem đặc trị nám từ nguyên vật liệu tự nhiên.

http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Bí quyết làm kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn từ nghệ, mật ong, sữa chua không đường
Không những thế, các bạn có thể dùng nghệ kết hợp mật ong, sữa chua dùng làm kem trị nám. Cách này được hầu hết chị em sử dụng và công nhận hữu hiệu mặc dầu tương đối mất thời giờ.
Thực hiện:
B 1: Trộn 1/2 thìa sữa chua với hai muỗng mật ong nguyên chất và 2 thìa bột nghệ để có được hợp chất đặc sệt.
http://grx-creations.over-blog.com/
Bước 2: Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh đậy nắp kín trong vòng 1 tuần.
B 3: Dùng hỗn hợp để xoa lên chỗ da có nám trong khoảng 10-20 phút rồi vệ sinh lại làn da bằng nước sạch ấm.
Bởi phương pháp đặc chế kem trị nám da này, các bạn vừa không tốn nhiều công sức lại nhanh có được làn da trắng sáng rạng rỡ, không còn nám da.
Kem đặc trị nám mặt tối ưu nhất bởi mật ong và bí đao
Quả bí đao từ rất lâu được coi chính là bí quyết “gia truyền” điều trị nám da hết sức hữu hiệu. Mọi người có thể kết hợp cùng mật ong nguyên chất để tự chế loại kem đặc trị nám mặt cao cấp ở nhà nhé.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B1: Mọi người chuẩn bị sẵn sàng bí đao ko già quá, ko non quá, gọt vỏ và bỏ hết hạt cũng như rửa kỹ càng.
Bước 2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước và nấu thật kỹ sau đấy lọc bã, nghiền nát, lọc nước, cho vào chỗ nước bí luộc tiếp tục đun.
B3: Sau đấy, mọi người bỏ mật ong vô nồi khuấy từ từ, đun nhỏ lửa đến lúc hợp chất đựac lại và mang màu nâu vàng. Đợi hợp chất nguội bớt bạn đưa vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và bảo quản bên trong tủ lạnh.
Mỗi ngày trước lúc ngủ, các bạn dùng hỗn hợp xoa lên chỗ da bị nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Chăm chỉ sử dụng các vết nám sẽ mờ dần đi.
Những loại kem đặc trị nám tự làm bằng tự nhiên chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ chẳng thể loại trừ nám thực sự, đặc biệt là với những vết nám đã lâu năm hoặc do di truyền. Không những thế nám sẽ tái phát trở lại sau một thời gian ngừng sử dụng nữa.
Bên cạnh đó, vấn đề sử dụng các nguyên liệu thô chưa qua xử lý vệ sinh tiềm ẩn đa dạng mối tai hại tới làn da như là kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Bởi vậy, muốn trị nám hoàn toàn đảm bảo an toàn, các chị em cần cân nhắc xem có thích hợp cùng da hay không trước lúc tự bào ches kem trị nám tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *